0963 434 907

VinUni thuộc hệ sinh thái Vingroup đã khai giảng

Ngày 17.10, Trường đại học VinUni đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên.
Đại học VinUni thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại một trong những khô đô thị đẹp nhất Đông Nam Á, khu đô thị Vinhomes Ocean Park. VinUni rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự án gồm Tòa nhà chính, Ký túc xá sinh viên, Nhà thể thao, Khán đài thể thao và Khu kỹ thuật – phụ trợ.


TRẦM TRỒ TRƯỚC LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG “NHÀ NGƯỜI TA” VINUNI

Sáng ngày hôm nay, những gương mặt trai xinh gái đẹp, học lực “khủng” thuộc khóa học đầu tiên của trường Đại Học “nhà người ta” VinUni đã chính thức khai giảng với chỉ 260 sinh viên. Những sinh viên khóa I là những cá nhân xuất sắc nhất trong số gần 4.500 thí sinh ứng tuyển trên cả nước. Những tân sinh viên đạt kết quả Trung học phổ thông tương đương Top 2,5% toàn quốc. Điểm IETLS trung bình 7,15, điểm SAT trung bình đạt 1.411 nằm trong top 5% thế giới. Gần 20% sinh viên là chủ nhân các giải Olympic quốc gia, quốc tế, các kỳ thi uy tín và 100% sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án cộng đồng.

Với kỳ vọng VinUni sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam. Trường dạt chuẩn mực quốc tế, cơ sở vật chất của Đại học VinUni sẽ đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Quacquarelli Symonds. Đặc biệt, tất cả các thiết kế cảnh quan, nội thất của trường đều đảm bảo tối ưu việc lấy người học vào vị trí trung tâm.

Đại học VinUni (thuộc Vingroup) có qui mô đặc biệt chắt lọc 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây chắc chắn là ngôi trường đáng mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của các bạn trẻ trong những năm học tới.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Tải Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE: 0963 434 907

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN